Thursday, February 4, 2010

கோழி பொரியல் கறி



                                                        தேவையான பொருட்கள்



1/2கிலோ கோழி
3 பல்லாரி
2 தக்காளி [பெரியது]
2 உருலைக்கிழங்கு
பச்சை மிளகாய் 4
இஞ்சி பூண்டு விழுது 3 டேபிள்ஸ்பூன்




2 டேபிள்ஸ்பூன் மல்லித்தூள்
3 டேபிள்ஸ்பூன் சீரகசோம்புத்தூள்
1 டீஸ்பூன் மஞ்சள்தூள்
ஆயில் தேவைக்கேற்ப
பட்டை லவங்கம் பிரிஞ்சிலை

குங்குமப்பூ சிறிதளவு
கொத்தமல்லி
லெமன் ஜூஸ்
ரைன்போ மில்க் கொஞ்சம்
உப்பு



ஓவன்கன்டெனெயில் தேவையான ஆயில்விட்டு பட்டை லவங்கம்,பிரிஞ்சி இலை இஞ்சிபூண்டுவிழுது கொஞ்சம் மிளகாய்தூள் போடவும்,அதனை 1நிமிடம் வைக்கவும்


அதன்கூடநறுக்கியவைத்துள்ள பல்லாரி தக்காளிசேர்க்கவும்


அதனுடன் கட்செய்த உருலையையும்சேர்க்கவும்


பின் மசாலாக்களை தண்ணீர்விட்டு கரைத்து அதனுடன் உப்பும் சேர்த்துகலக்கவும்


அதனை 2 நிமிடம் மூடி வேக விடவும்



கோழியை நன்றாக கழுவிவிட்டு உப்பு. பாதி இஞ்சிபூண்டு விழுது குங்குமப்பூ.லெமன் ஜூஸ் சேர்த்து கால்மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்
பின்பு நான்ஸ்டிக் ஃபேனில் பொரித்தெடுக்கவும்
 

மசாலா வாசனைபோனவுடன் திறந்து பொரித்தக்கோழியை
அதில் சேர்க்கவும்

மீண்டும் 2 நிமிடம் மைக்ரோஓவனில்வைத்து எடுக்கவும்


அதன்கூட கொஞ்சம் ரைன்போபால் ஊற்றவும்

பின்பு 1 நிமிடம் ஓவனில்வைத்துவிட்டு



கடைசியில் கொத்தமல்லி நறுக்கி போடவும்
இந்த டிஷ் ரைஸ். பரோட்டா. சப்பாத்தி. இடியாப்பம். இதற்கெல்லாம் மிகவும் ஏற்றது.

அன்புடன் மலிக்கா

நன்றி : http://kalaisaral.blogspot.com

No comments:

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails